หน้าหลัก/กิจกรรม/

กิจกรรมท้้งหมด

ยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ 3634 ครั้ง

Fri, Dec 16, 2022 - Wed, Dec 28, 2022
เวลา 00.00 - 23.59 น.
สถานที่ ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ
ลดราคาทรัพย์สินรอการขายพื้นที่ภาคเหนือ สูงสุดถึง 35% ระหว่างวันที่ 16 - 28 ธันวาคม 2565 เท่านั้น หรือพบกันในบูธกิจกรรมของธนาคารออมสินในงานมหกรรมร่วมใจแก้หนี้ จ.เชียงใหม่วันที่ 16 - 18 ธันวาคม 2565 ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ เรามีทรัพย์ทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรทั้งเพื่ออยู่อาศัย เพื่อการลงทุน หลากหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เอ้าส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ โกดัง ห้องแถว หรือ ที่ดินว่างเปล่า  สนใจสามารถดูรายละเอียดทรัพย์สินเพิ่มเติมพร้อมกดจองซื้อทรัพย์ได้ที่ https://npa-assets.gsb.or.th/ติดต่อธนาคารออมสินทุกสาขา หรือ ฝ่ายจัดการทรัพย์สินรอการขาย โทร 02-299-8000 ต่อ 155096-7 หรือ 081-922-6463 , 092-725-2566
อ่านเพิ่มเติม

Wed, Nov 16, 2022 - Wed, Nov 30, 2022
เวลา 00.00 - 23.59 น.
ลดราคาทรัพย์สินรอการขายพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ สูงสุดถึง 35% ระหว่างวันที่ 16 - 30 พฤศจิกายน 2565 เท่านั้น หรือพบกันในบูธกิจกรรมของธนาคารออมสินในงานมหกรรมร่วมใจแก้หนี้ จ.ขอนแก่นวันที่ 16 - 18 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ ขอนแก่น เรามีทรัพย์ทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรทั้งเพื่ออยู่อาศัย เพื่อการลงทุน หลากหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เอ้าส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ โกดัง ห้องแถว หรือ ที่ดินว่างเปล่า  สนใจสามารถดูรายละเอียดทรัพย์สินเพิ่มเติมพร้อมกดจองซื้อทรัพย์ได้ที่ https://npa-assets.gsb.or.th/ติดต่อธนาคารออมสินทุกสาขา หรือ ฝ่ายจัดการทรัพย์สินรอการขาย โทร 02-299-8000 ต่อ 155096-7 หรือ 081-922-6463 , 092-725-2566
อ่านเพิ่มเติม

งานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 42 และ งาน Thailand Smart Money อุบลราชธานี ครั้งที่ 8

Mon, Oct 17, 2022 - Thu, Nov 10, 2022
เวลา 00.00 - 23.59 น.
ลดราคาทรัพย์สินรอการขายทั่วประเทศ ครั้งยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี 2565 สูงสุดถึง 35% ระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2565 และ ***ทรัพย์แนะนำลดให้ก่อนใคร เริ่มวันที่ 17 ตุลาคม 2565***  หรือพบกันในบูธกิจกรรมของธนาคารออมสินในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 42 วันที่ 27 - 30 ตุลาคม 2565 ณ Exhibition Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เรามีทรัพย์ทุกประเภทให้คุณได้เลือกสรรทั้งเพื่ออยู่อาศัย เพื่อการลงทุน หลากหลายโครงการ หลากหลายทำเล ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เอ้าส์ ห้องชุด อาคารพาณิชย์ โรงเรียน โรงแรม หรือ ที่ดินว่างเปล่า  สนใจสามารถดูรายละเอียดทรัพย์สินเพิ่มเติมพร้อมกดจองซื้อทรัพย์ได้ที่ https://npa-assets.gsb.or.th/ติดต่อธนาคารออมสินทุกสาขา หรือ ฝ่ายจัดการทรัพย์สินรอการขาย โทร 02-299-8000 ต่อ 155096-7 หรือ 081-922-6463 , 092-725-2566
อ่านเพิ่มเติม

งานมหกรรมบ้านธนาคาร จังหวัดชลบุรี และงาน Thailand Smart Money จังหวัดระยอง

Fri, Jun 17, 2022 - Thu, Jun 30, 2022
เวลา 00.00 - 23.59 น.
งานมหกรรมบ้านธนาคาร จังหวัดชลบุรี และ งาน Thailand Smart Money จังหวัดระยองพบกับทรัพย์สินรอการขายของธนาคารลดราคาพิเศษ ให้คุณได้เลือกสรรราคาพิเศษระหว่างวันที่ 17 - 30 มิถุนายน 2565 #งานมหกรรมบ้านธนาคาร จังหวัดชลบุรีวันที่ 17 - 19 มิถุนายน 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ศรีราชา  เวลา 10:00 - 20:00 น.  #งาน Thailand Smart Money ครั้งที่ 5 วันที่ 24 – 26 มิถุนายน 2565 ณ เซ็นทรัลพลาซา ระยอง จ.ระยอง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หรือ ฝ่ายจัดการทรัพย์สินรอการขาย โทร 02-299-8000 ต่อ 155096-7 , 155100-1 หรือ 092-725-2566 , 081-922-6463
อ่านเพิ่มเติม

ข้อมูลต่าง ๆ ในเว็บไซต์นี้ ถือเป็นสมบัติของธนาคารออมสิน ห้าม ผู้ใดนำไปใช้, ทำซ้ำ, ดัดแปลง, แก้ไขข้อมูล ดังกล่าวโดยมิได้รับอนุญาต ผู้ใดฝ่าฝืนจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและเงื่อนไขได้ตามเห็นสมควรตลอดจนความผิดพลาดที่เกิดจากการพิมพ์โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากมีการยกเลิกการขายจากกรณีดังกล่าว ธนาคารฯ จะคืนเงินจองทรัพย์โดยไม่มีดอกเบี้ยให้แก่ผู้นำเสนอซื้อ

การขายทรัพย์สินเป็นการขายตามสภาพ ผู้เสนอซื้อควรตรวจสอบสภาพทรัพย์สินที่สนใจก่อนการยื่นคำเสนอซื้อ

ผู้ซื้อเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าอากร และค่าธรรมเนียนต่าง ๆ

ผู้ซื้อสามารถขอสินเชื่อได้ตามหลักเกณฑ์ของธนาคารฯ และการเสนอซื้อไม่เป็นเงื่อนไขในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ

ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะขายทรัพย์สินให้กับผู้เสนอซื้อรายใดก็ได้ ภายใต้เงื่อนไขตามที่ธนาคารฯ เห็นชอบ